Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้า Jues ราคาถูก

Jues คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ที่อยู่ในรูปแบบ Pod Closed System มีกลไกลการทำงานให้เกิดควัน โดย Jues ใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด 

Jues Pod (น้ำยา) เป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่น้อย ก็สามารถอิ่มนิโคตินได้ โดนภายในน้ำยา จะประกอบไปด้วย 4 สารหลัก คือ นิโคติน, โพรไพลีนไกลคอล, กลีเซอรีน, สารแต่งกลิ่นและรส

Jues Pod เปิดมิติใหม่แห่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจับตามองและต้องลองจากประเทศมาเลเซีย พร้อมสัมผัสนวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่ JUES POD ที่อัดแน่นเทคโนโลยีให้คุณพร้อมเพลิดเพลินไปฟีลสูบสุดละมุน และไม่มีสะดุดด้วยระบบป้องกันการรั่วซึมแน่นหนา นอกจากนี้คุณจะยังต้องหลงรักน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES แบบหัวปักหัวปำ เพราะบุหรี่ไฟฟ้า Pod ของ JUES ผลิตออกมาเพื่อเทียบชั้นกับค่ายแนวหน้าอย่าง relx และสามารถใช้หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ JUES ได้กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx หลากหลายรุ่นด้วยกัน จุดเด่นของ JUES คือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชัด จัดเต็ม ถึงรสถึงกลิ่น เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ CLOSE POD ด้วยกันเอง ที่สำคัญ JUES POD ยังสามารถเก็บรักษาได้นานถึง 18 เดือนหลังจากผลิต นั่นหมายความว่าคุ้มค่าแก่ลงทุนให้คุณได้กักตุนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUES ได้ยาวนานอย่างไม่มีคำว่าเสียดาย และพร้อมให้คุณได้ลอง JUES POD ไปกับ Relx by Cake คลิก @relxbycake

บุหรี่ไฟฟ้า Jues ใช้กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ได้
Jues pod

บุหรี่ไฟฟ้า Jues Device (Jues เครื่องเปล่า)

Jues Device (Jues เครื่องเปล่า) บุหรี่ไฟฟ้าที่เข้ากันได้กับน้ำยา Relx Infinity มีให้เลือก 5 สีด้วยกัน (Purple , Silver Gray, Gold ,Green, Blue) มาในราคาถูกสุดๆเพียง 790 บาท

-7%
-7%
-7%
-7%
-7%
สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทางไลน์

Jues Pod (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues POD)

Jues pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues ใช้งานได้กับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity และ relx Phantom มีกลิ่นให้เลือกหลายกลาย ในราคาสุดคุมเพียง xxx บาท พร้อมส่งด่วนทั่ว กทม ใน 3 ชั่วโมง อยากได้บุหรี่ไฟฟ้าของดีคุณภาพ มีรับประกัน ของ Relx By Cake

Jues Pod น้ำยา Jues Pod ราคาถูก

RELX Infinity Device ( 5 สี 5 สไตล์)

เปิดประสบการณ์ใหม่เหนือระดับไปกับ นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า Pod ใหม่ล่าสุดในการเลิกบุหรี่ที่คว้ารางวัลมากมายจากงาน Red Dot Award ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และการป้องกันการรั่วซึมหลายชั้น ทนทาน คุ้มค่า ปลอดภัย ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง โดยได้รับคำชมเชยว่า Relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ

-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SKY BLUSH

฿990.00
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SAND RED

฿990.00
-6%
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY ROSE GOLD

฿990.00
-6%

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE

KARDINAL STICK (KS KURVE) บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE (NEW RELAESE)

บุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่น Kardinal Stick Kurve หรือที่เราเรียกกันสั้นๆว่า KS KURVE เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ KS ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นของ KARDINAL STICK ที่ให้นักสูบสัมผัสได้ถึงความละมุน นุ่มลึกกว่าที่เคย ด้วยโทคโนโลยีสุดล้ำ รับรองได้เลยว่านักสูบจะได้ความพึงพอใจกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้แน่ๆ ต้องบอกว่า Close Pod ตัวนี้คือจบ เทียบ 1:1 กับแบรนด์ท้องตลาด KS KURVE กินขาด หมดปัญหารั่วซึม กลิ่นเพี้ยน แบตไม่ทน น้ำยามีให้เลือกหลากหลาย ตัวจริงต้อง KS Kurve

Kardinal Stick Kurve Pod (KS Kurve Pod)

Kardinal Stick Kurve Pod (KS Kurve Pod) ด้วยระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมด เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น

 

บทความเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

ประเภทสินค้า Kardinal Stick

KS KURVE FAQ – คำถามที่พบบ่อย

 
Q: KS KURVE อ่านว่าอย่างไร
A: เคเอส เคิฟ
 
Q: KS KURVE คืออะไร?
A: KS KURVE คือผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงจาก Kardinal Stick ออกวางจำหน่ายใน Q2 ของปี 2021 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด
 
Q: KS KURVE มีจำหน่ายที่ประเทศไหนบ้าง
A: KS KURVE เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก
 
Q: KS KURVE ยังคงเป็น Close Pod System หรือไม่
A: ถูกต้อง KS KURVE ยังคงใช้ระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดี
 
Q: KS KURVE ใช้ Pod จาก Kardinal Stick (2020) ได้หรือไม่
A: ไม่ได้ KS KURVE ใช้ Pod เฉพาะตัวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตามผลทดสอบ* และหากใช้ Pod แปลกปลอมจะทำให้สินค้าดังกล่าวหมดการประกันทันที
 
Q: อะไรคือ KS KURVE EXCLUSIVE GIFT BOX
A: EXCLUSIVE GIFT BOX คือบรรจุภัณฑ์พิเศษทรงคุณค่าเหมาะสำหรับเป็นของขวัญแก่ผู้ใหญ่ในทุกโอกาส ด้านในบรรจุภัณฑ์ประกอบไปด้วย  KS KURVE DEVICE (ตัวเครื่อง) KS KURVE POD 10 กลิ่น และสายคล้อง KARDINAL STRAP USB-Type C
 
Q: สั่งจองและข้อมูลอื่นๆ
A: โปรดติดตามการอัพเดทผ่านช่องทาง [email protected] : relxbycake

Relx by cake LAtest NEws

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

แค่สั่ง ก็เลิกสูบ(บุหรี่)ได้ เห็นผลไวใน 3 วัน การันตีจากผู้ใช้จริงมากกว่า 90 %

เปลี่ยนการเลิกบุหรี่ให้กลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วเพียงสัมผัสกับนวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมเสิร์ฟมิติใหม่แห่งในโลกแห่งการสูบที่จะทำให้คุณลืมบุหรี่จริงไปทันตา และสามารถเลิกบุหรี่โดยการันตีจากผู้ที่เปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าและสามารถเลิกบุหรี่แบบเห็นผลมากกว่า 90 % ภายใน 3 วันถึง 1 สัปดาห์เท่านั้น ด้วยรสสัมผัสนุ่มนวล ควันละมุน ไร้กลิ่นติดตัว ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้คูลกว่าที่เคย เหมาะสำหรับนักสูบรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในสุขภาพและไลฟ์สไตล์ที่น่าหลงไหลอย่างแท้จริง ได้เวลาแล้วที่จะบอกลาของเก่า ทำให้การเลิกบุหรี่ที่ใครๆ ก็บอกว่ายาก กลายเป็นสิ่งที่คุณทำได้ก่อนใคร พร้อมเลิกบุหรี่ ต้องที่นี่ Quit With Cake

เลิกบุหรี่ดีอย่างไร ?

ใครๆ ก็บอกว่าการเลิกบุหรี่นั้นอยู่ที่ใจ แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณทราบหรือไม่ว่าการเลิกบุหรี่นั้นมีเรื่องของเอฟเฟกต์และผลกระทบทางร่างกายที่หากอาศัยจิตใจในการเลิกบุหรี่อย่างเดียวนั้นอาจทำให้การเลิกบุหรี่ไม่เห็นผลและเป็นเรื่องยากไม่น้อย เพราะสารต่างๆ ในบุหรี่จริงนั้นทำให้เราเสพติดและคุ้นชินกับพฤติกรรมเดิมๆ ดังนั้นการเลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดไปกับ Quit With Cake จะทำให้การเลิกบุหรี่ของคุณนั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย เพราะนวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่ด้วย POD SYSTEM จะช่วยให้ร่างกายของคุณค่อยๆ ลดนิโคตินลงได้มากเกินกว่าครึ่ง และสามารถเลิกขาดได้ในที่สุด โดยสารต่างๆ ที่อยู่ในบุหรี่จริง ส่วนใหญ่นั้นเกิดจากการเผาไหม้เวลาจุดไฟแช็ค ก่อให้เกิดเป็นควันระเหยที่เสี่ยงต่อโรคมะเร็ง และโรคต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสารต่างๆ ในบุหรี่จริงมากกว่า 4000 ชนิดที่คุณอาจฟังแล้วเสียวสันหลังอย่าง ทาร์ สารหนู ตะกั่ว หรือไนโตรเจนออกไซด์ เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้สามารถแก้ไข ดับไฟที่ก่อให้เกิดมะเร็งได้ดับสนิทเพียงเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ใช้ไฟฟ้าในการทำความร้อน กลั่นออกมาเป็นไอน้ำเล็กๆ ง่ายต่อการสูบ มีสารเคมีน้อยกว่า และไม่กระทบคนรอบข้างหรือที่เราเรียกกันว่าควันบุหรี่มือสองอีกด้วย

เลิกบุหรี่ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD SYSTEM คือบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมสูงและมีอัตราผู้ใช้ใหม่ที่มาจากคนที่อยากเลิกบุหรี่และติดใจในรสชาติหอมหวาน ควันนุ่มนวล ใช้งานง่าย ไม่มีกลิ่นติดตัวกวนใจ เนื่องจากเป็นการใช้ระบบทำความร้อนด้วยไฟฟ้ากลั่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตออกมาโดยเฉพาะ แยกตามกลิ่นและรสชาติที่ต้องการ ตอบโจทย์ผู้สูบที่หลากหลาย ครองใจแฟนสิงห์อมควันด้วยรุ่นยอดฮิตอย่าง Relx Infinity ที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกมากกว่า 20 รสชาติ และ KS KURVE บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดที่จะมามาเป็นผู้ช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้

อยากเลิกบุหรี่ ต้องมีผู้ช่วยอย่าง Quit With Cake  คลิกเลย

เพิ่มเพื่อน