Relx Infinity & Relx Pod by Cake

เลิกบุหรี่กับเค้ก ง่ายนิดเดียว!

RELX by Cake ผู้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx Infinity Relx POD และ Kardinal Stick มีหลากหลายแบบให้เลือกค่ะ อัพเดทสินค้าใหม่ๆ โปรโมชั่นใหม่ๆ ไม่มีตกเทรนด์ ด้วยประสบการณ์อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่า 5 ปี เค้กคัดสรรสินค้า แก้ปัญหาตรงจุด อยากเลิกบุหรี่ทักมาได้เลยค่ะ มั่นใจ ปลอดภัย พร้อมบริการหลังการขายเป็นเลิศ ต้อง RELX by Cake สิคะ

relx pod by cake
relx บุหรี่ไฟฟ้า relx pod by cake pod สั่งซื้อ RELX POD และ RELX INFINITY ราคาถูก

บุหรี่นั้นเลิกยาก..แต่ถ้าเลิกไม่ได้ก็เปลี่ยนมาเลือกบุหรี่ไฟฟ้าได้นะคะ

บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งแบรนด์ RELX POD และ Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า มีฟังค์ชั่นที่ล้ำสมัยให้กับนักสูบได้มีการเลือกเเละออกแบบสไตล์การใช้งานเป็นตัวของตัวเอง การสูบบุหรี่มวนทั่วไปร่างกายจะได้รับสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่พบมากในบุหรี่แบบมวนทั่วไป แต่กับบุหรี่ไฟฟ้ากลับมีความปลอดภัยที่มากกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปถึง 95% อีกทั้งไอน้ำจากบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปเป็นอย่างมาก บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกและทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่แต่ไม่อยากหักดิบหรือเลิกขาดค่ะ

แม้จะเลิกสูบบุหรี่ไม่ได้ แต่เราสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้เสมอ
ฉะนั้น RELX by Cake ยินดีให้คำปรึกษาฟรี กดเพิ่มเพื่อนเค้กเอาไว้คุณจะมั่นใจว่าจะได้รับข่าวสารต่างๆ โปรโมชั่นดีๆ แบบไม่ตกเทรนด์

หมวดหมู่สินค้า RELX และ KARDINAL STICK

RELX โปรโมชั่น

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY (2021)

รุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ RELX : Relx infinity ถูกพัฒนามาจาก Relx Classic โดยเทคโนโลยีที่ทาง RELX Infinity ได้ใช้นั้นคือ Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้กลิ่นที่เกิดขึ้นมีความ Smooth อีกทั้งระบบกันรั่วซึม กันกระเด็นเข้าปาก ส่วนเรื่องดีไซท์นั้น Relx Infinity ได้กวาดรางวัลระดับโลกในงาน The Red Dot Award 2020 ทำให้บอกได้ว่า Relx infinity เป็นพอตที่ลงตัวที่สุดในขณะนี้

-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SKY BLUSH

฿1,050.00
-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SAND RED

฿1,050.00
-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY MATTE BLACK

฿1,050.00
-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY ROSE GOLD

฿1,050.00
-22%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY FORST SILVER

฿1,050.00

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx Infinity 

หอมละมุนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod หอมนุ่ม ละมุนลิ้นทุกกลิ่นเลยค่ะ เค้กขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัว Relx Infinity นี้ในราคาเพียง 200 บาท ภายในกล่องมี Pod จำนวน 1 พอด และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 4 หัว ในราคาเพียง 500 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยา Relx Infinity ยังสามารถนำไปใช้งานได้กับแบรนด์ Jues Pod อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง Jues อยู่แล้วก็จะสะดวกเลยค่ะ

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO (2019)

สำหรับ Relx Zero หรือ Relx Classic ต้องบอกว่าเป็นพอตรุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของ Relx Classic ใช้งานง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod Classic (Relx Zero)

ฟินกันให้สุดกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอด Relx Classic หรือ Relx Zero

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic หรือ Relx Zero ละมุนลิ้นทุกกลิ่นเลยค่ะ เค้กขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัว Relx Classic นี้ในราคาเพียง 500 บาท ภายในกล่องมี Pod จำนวน 3 พอด และยังมาในแพ็คสุดคุ้ม ซื้อ 2 กล่อง (6หัว) ในราคาเพียง 750 บาท ช่วยคุณลูกค้าไปหยัดไปได้อีกเยอะเลยนะคะ และน้ำยา Relx Zero ยังสามารถนำไปใช้งานได้กับแบรนด์ KS Xense อีกด้วย ถ้าคุณลูกค้ามีเครื่อง KS XENSE อยู่แล้วก็จะสะดวกเลยค่ะ

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE

KARDINAL STICK (KS KURVE) บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE (NEW RELAESE)

บุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่น Kardinal Stick Kurve หรือที่เราเรียกกันสั้นๆว่า KS KURVE เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ KS ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นของ KARDINAL STICK ที่ให้นักสูบสัมผัสได้ถึงความละมุน นุ่มลึกกว่าที่เคย ด้วยโทคโนโลยีสุดล้ำ รับรองได้เลยว่านักสูบจะได้ความพึงพอใจกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้แน่ๆ ต้องบอกว่า Close Pod ตัวนี้คือจบ เทียบ 1:1 กับแบรนด์ท้องตลาด KS KURVE กินขาด หมดปัญหารั่วซึม กลิ่นเพี้ยน แบตไม่ทน น้ำยามีให้เลือกหลากหลาย ตัวจริงต้อง KS Kurve

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod รุ่น KS Kurve น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ KS ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นของ KARDINAL STICK ที่ให้นักสูบสัมผัสได้ถึงความละมุน เค้กขายเพียง 150 บาท/กล่อง ทุกรสทุกกลิ่น ภายในกล่องมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve จำนวน 1 Pod สามารถใช้กับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve และ KS Kurve Lite ชอบรสไหน ก็มาดูดกับเค้กได้นะคะ

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK

KARDINAL STICK (KS) ต้องบอกว่าเป็นพอตรุ่นยุคบุกเบิกของตลาด Pod System การันตีคุณภาพด้วยเสียงเรียกร้องของลูกค้า จุดเด่นของ Relx Classic ใช้งานง่าย มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ เหมาะที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS POD CLASSIC (KS POD v1)

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod KS CLASSIC (KS POD v1) เด้กขายในราคาถูกสุดๆ เพียงกล่องละ 300บาท จากราคาปกติ 350 บาท ภายในกล่องมีพอดบุหรี่ไฟฟ้า KS Classic 2 พอดกล่อง มีหลายกลิ่นให้เลือกค่ะ เค้กมีบริการส่งด่วนใน กทม นะคะ 3 ชั่วโมงได้รับสินค้า

-14%

บทความ ข่าวสารเกี่ยวกับ Relx Infinity

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยว Relx Infinity

RELX คืออะไร ?

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Pod RELX เป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า POD ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

ระบบ RELX POD หรือ POD น้ำยา คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน RELX หรือ RELX INFINITY

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า relx สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้า Pod Relx ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า RELX มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero (Relx Classic) ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้ากับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

relxbkkth.com , kspods.com , relxbycake.com , trpods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.compodkub.net , ksthailand66.com , ecigthailand.com , lnwpod.com

แค่สั่ง ก็เลิกสูบ(บุหรี่)ได้ เห็นผลไวใน 3 วัน การันตีจากผู้ใช้จริงมากกว่า 90 %

เปลี่ยนการเลิกบุหรี่ให้กลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วเพียงสัมผัสกับนวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมเสิร์ฟมิติใหม่แห่งในโลกแห่งการสูบที่จะทำให้คุณลืมบุหรี่จริงไปทันตา และสามารถเลิกบุหรี่โดยการันตีจากผู้ที่เปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าและสามารถเลิกบุหรี่แบบเห็นผลมากกว่า 90 % ภายใน 3 วันถึง 1 สัปดาห์เท่านั้น ด้วยรสสัมผัสนุ่มนวล ควันละมุน ไร้กลิ่นติดตัว ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้คูลกว่าที่เคย เหมาะสำหรับนักสูบรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในสุขภาพและไลฟ์สไตล์ที่น่าหลงไหลอย่างแท้จริง ได้เวลาแล้วที่จะบอกลาของเก่า ทำให้การเลิกบุหรี่ที่ใครๆ ก็บอกว่ายาก กลายเป็นสิ่งที่คุณทำได้ก่อนใคร พร้อมเลิกบุหรี่ ต้องที่นี่ Quit With Cake

เลิกบุหรี่ดีอย่างไร ?

ใครๆ ก็บอกว่าการเลิกบุหรี่นั้นอยู่ที่ใจ แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณทราบหรือไม่ว่าการเลิกบุหรี่นั้นมีเรื่องของเอฟเฟกต์และผลกระทบทางร่างกายที่หากอาศัยจิตใจในการเลิกบุหรี่อย่างเดียวนั้นอาจทำให้การเลิกบุหรี่ไม่เห็นผลและเป็นเรื่องยากไม่น้อย เพราะสารต่างๆ ในบุหรี่จริงนั้นทำให้เราเสพติดและคุ้นชินกับพฤติกรรมเดิมๆ ดังนั้นการเลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอดไปกับ Quit With Cake จะทำให้การเลิกบุหรี่ของคุณนั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย เพราะนวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่ด้วย POD SYSTEM จะช่วยให้ร่างกายของคุณค่อยๆ ลดนิโคตินลงได้มากเกินกว่าครึ่ง และสามารถเลิกขาดได้ในที่สุด โดยสารต่างๆ ที่อยู่ในบุหรี่จริง ส่วนใหญ่นั้นเกิดจากการเผาไหม้เวลาจุดไฟแช็ค ก่อให้เกิดเป็นควันระเหยที่เสี่ยงต่อโรคมะเร็ง และโรคต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสารต่างๆ ในบุหรี่จริงมากกว่า 4000 ชนิดที่คุณอาจฟังแล้วเสียวสันหลังอย่าง ทาร์ สารหนู ตะกั่ว หรือไนโตรเจนออกไซด์ เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้สามารถแก้ไข ดับไฟที่ก่อให้เกิดมะเร็งได้ดับสนิทเพียงเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ใช้ไฟฟ้าในการทำความร้อน กลั่นออกมาเป็นไอน้ำเล็กๆ ง่ายต่อการสูบ มีสารเคมีน้อยกว่า และไม่กระทบคนรอบข้างหรือที่เราเรียกกันว่าควันบุหรี่มือสองอีกด้วย

เลิกบุหรี่ด้วย บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD SYSTEM คือบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมสูงและมีอัตราผู้ใช้ใหม่ที่มาจากคนที่อยากเลิกบุหรี่และติดใจในรสชาติหอมหวาน ควันนุ่มนวล ใช้งานง่าย ไม่มีกลิ่นติดตัวกวนใจ เนื่องจากเป็นการใช้ระบบทำความร้อนด้วยไฟฟ้ากลั่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตออกมาโดยเฉพาะ แยกตามกลิ่นและรสชาติที่ต้องการ ตอบโจทย์ผู้สูบที่หลากหลาย ครองใจแฟนสิงห์อมควันด้วยรุ่นยอดฮิตอย่าง Relx Infinity ที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกมากกว่า 20 รสชาติ และ KS KURVE บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดที่จะมามาเป็นผู้ช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้

อยากเลิกบุหรี่ ต้องมีผู้ช่วยอย่าง Quit With Cake  คลิกเลย

เพิ่มเพื่อน